Câu lạc bộ VNR500

03/08/2015

Chuyên mục:

CÂU LẠC BỘ VNR500 - CÂU LẠC BỘ 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU TIẾN RA THẾ GIỚI

 • GIỚI THIỆU

  • Câu lạc bộ VNR500 (VNR500 Club) do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. VNR500 Club là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.
  • Thành viên VNR500 Club - tự hào với danh hiệu TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện.

 

 • ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP VNR500 CLUB

  • Chỉ có Doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR500 được quyền gia nhập tự nguyện và bình đẳng vào VNR500 Club
  • Tuân thủ các quy định của CLB như đóng phí hội viên, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức. 


 • QUYỀN LỢI HỘI VIÊN

Hội viên VNR500 Club được hưởng các ưu đãi đặc biệt và tham gia các hoạt động do Ban tổ chức tiến hành như dưới đây:

 

 1. Được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng VNR500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “VNR500 – Top 500 Company” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 142784 theo quyết định số 3329/QĐ-SHTT ngày 26/02/2010 của Cục Sở hữu trí tuệ và được quyền khai thác các biểu tượng, chứng chỉ xếp hạng VNR500 cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp

 

 1. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ của Câu lạc bộ trong năm:Doanh nghiệp Hội viên VNR500 Club được mời tham dự các sự kiện đẳng cấp và có tầm ảnh hưởng lớn, với sự tham gia của các giáo sư kinh tế hàng đầu đến từ Đại học Harvard, các lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các chuyên gia và học giả trong nước và quốc tế, bao gồm:
 • Buổi lễ Công bố Bảng xếp hạng VNR500 nhằm tôn vinh, trao biểu trưng danh dự cho các thương hiệu tiêu biểu và trao chứng nhận VNR500 dự kiến được tổ chức vào tháng 1 năm 2017 tại Thành phố Hà Nội
 • Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2017 của các Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam 2017. 

 

 1. Quyền lợi Truyền thông
 • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 01 năm trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: vnr500.com.vn
 • Được cấp account cho phép truy cập và tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: vnr500.com.vn (thông tin doanh nghiệp xuất bản sẽ được biên tập bới ban tổ chức).
 • Được treo Banner chúc mừng doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn , nhân ngày sinh nhật doanh nghiệp.
 • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn).
 • Được giảm 50% chi phí khi tham gia hoạt động truyền thông, quảng cáo trên các Kênh truyền thông tài chính hàng đầu tại Việt Nam: VITV trong thời gian tham gia thành viên câu lạc bộ VNR500.
 • Được xây dựng 01 trang thông tin riêng nhằm giới thiệu, cập nhật hồ sơ, tin tức, cơ hội kinh doanh và đăng 02 bài giới thiệu doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn
 • Được xây dựng 01 trang giới thiệu về CEO của doanh nghiệp (CEO Profile) trong chuyên mục Doanh nhân VNR500 trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn: www.vnr500.com.vn
 • Được ưu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền thông do Báo VietnamNet và Vietnam Report phối hợp thực hiện với các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế trong suốt quá trình tham gia chương trình.

 

 1. Quyền lợi thông tin hỗ trợ kinh doanh
 • Được nhận các ấn phẩm thông tin và nghiên cứu khác từ Ban tổ chức và Vietnam Report về các vấn đề doanh nghiệp quan tâm, bao gồm các Báo cáo thường niên Sách trắng Kinh tế Việt Nam (White Paper), Báo cáo chuyên đề kinh tế, Hồ sơ doanh nghiệp VNR500:
 • Ấn phẩm báo cáo thường niên Sách trắng Kinh tế Việt Nam (White Paper) là báo cáo song ngữ kinh tế Việt Nam bên cạnh việc đưa ra các phân tích tổng quan về môi trường kinh tế, môi trường đầu tư, báo cáo cũng đưa ra các nhận định, dự báo về kinh tế, chính sách và chiến lược từ phía các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, từ phản hồi của cộng đồng doanh nghiệp VNR500 qua điều tra doanh nghiệp hàng năm của Vietnam Report.
 • Hồ sơ doanh nghiệp VNR500 được xây dựng theo mô hình chuẩn mực quốc tế về danh bạ hồ sơ kinh doanh, công bố và cung cấp thông tin cập nhật, chi tiết về các công ty lớn nhất tại Việt Nam được phân theo quy chuẩn mã ngành kinh tế quốc dân.
 • Ấn phẩm Báo cáo chuyên đề về kinh tế: được xây dựng trên cơ sở điều tra thực địa kết hợp phân tích dữ liệu thứ cấp để có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và triển vọng phát triển của một số ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

 

Hãy tham gia trở thành Hội viên của Câu lạc bộ VNR500 để được hưởng quyền lợi và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 

QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ VỚI BAN TỔ CHỨC
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VNR500

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT JSC)

Phòng 906, Toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.35160 138;   Fax: 04.35140 805;   Hotline: 0904 766410

Email: info@vietnamreport.net                       Website: www.vnr500.com.vn

Theo