LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 2017

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 2017

Chủ đề: Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất năm 2017

Thời gian: Ngày 19/01/2018

Địa điểm: Hanoi Grand Plaza Hotel

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN TỔ CHỨC

VNR500 – Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm 2017 là năm thứ 11 liên tiếp Danh sách Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự nghiệp kiến tạo và phát triển nền kinh tế, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã đạt được.

Trong suốt thời gian hơn 10 năm xây dựng và phát triển chương trình VNR500, một mô hình kết nối doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp trụ cột tiêu biểu, có đóng góp lớn cho ngân sách quốc gia đã được hình thành và không ngừng được mở rộng qua từng năm. Các hoạt động trong cộng đồng doanh nghiệp được tổ chức đều đặn định kỳ với sự tham gia của các học giả hàng đầu trên thế giới cùng các sự kiện nổi bật trong hơn 10 năm qua như chuỗi sự kiện “Một ngày Harvard tại Việt Nam”; Vietnam CEO Summit; Vietnam CFO Summit; Vietnam CIO Summit... Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình VNR500 trong hơn một thập kỷ qua cũng đảm nhiệm tốt vai trò là kênh thông tin hiệu quả trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại với các cơ quan ngoại giao như: Đại sứ quán Mỹ, Singapore, Phần Lan, Canada, Thụy Điển…; các tổ chức quốc tế như McKinsey & Company, IBM, EuroCham, AmCham, FinPartnership, Swedish Institute.

Với những thành công nổi bật của một chương trình đã được cộng đồng quốc tế, người tiêu dùng, các nhà đầu tư và Chính phủ ghi nhận; Lễ công bố và tôn vinh các doanh nghiệp VNR500 năm 2017 sẽ là một sự kiện quan trọng trong sinh hoạt của cộng đồng doanh nghiệp Việt và được xem như biểu tượng phác họa rõ nét bức tranh kinh tế tổng thể, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua.

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội cùng với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ ban ngành, các chuyên gia trong nước, quốc tế và đại diện của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình đầy ý nghĩa này!

   TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

 TÀI TRỢ VÀNG

   TÀI TRỢ BẠC

 

TÀI TRỢ ĐỒNG

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

 

Các gói tài trợ khác: Tài trợ vận chuyển, Tài trợ chuyển phát.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0904 766 410 (Ms. Hà)

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ