LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH, LỮ HÀNH VIỆT NAM UY TÍN NĂM 2017

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH, LỮ HÀNH VIỆT NAM UY TÍN NĂM 2017

Chủ đề: Lễ công bố Top 10 Công ty du lịch, lữ hành Việt Nam uy tín năm 2017

Thời gian: Ngày 19/01/2018

Địa điểm: Grand Plaza Hanoi Hotel

TRUYỀN THÔNG

THÔNG ĐIỆP TỪ BTC

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, 9 tháng đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam vẫn duy trì ở mức cao so với cùng kỳ 2016, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã liên tục tăng trưởng, ước đạt 9,45 triệu lượt, tăng 28,4% so với cùng kỳ 2016. Hầu hết các thị trường du lịch trọng điểm đều có lượng khách tăng, như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Hồng Kông, Tây Ban Nha, Philippines, Đài Loan… Riêng khách du lịch nội địa đạt 57,9 triệu lượt khách, trong đó có 27,8 triệu lượt khách lưu trú, tổng thu từ khách du lịch đạt 376 nghìn tỷ đồng, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm 2016.

Góp phần cho sự tăng trưởng khách toàn ngành thời gian qua, đó là nhờ sự đóng góp và nỗ lực rất lớn của các doanh nghiệp lữ hành trong vai trò kết nối, đưa khách du lịch đến với Việt Nam. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu lữ hành mạnh, có khả năng cạnh tranh và vươn ra thị trường thế giới.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp du lịch, lữ hành uy tín, một mặt giúp các doanh nghiệp có được sức mạnh truyền thông đáng kể dựa trên chính thực lực và nỗ lực của bản thân doanh nghiệp trong cuộc đua sắp tới, mặt khác giúp người tiêu dùng có nhiều chiều hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng”, Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức lễ vinh danh Top 10 Công ty Du lịch – Lữ hành uy tín năm 2017.

Ban Tổ chức xếp hạng đánh giá các công ty dựa trên những tiêu chí chính với mức đánh trọng số cơ cấu tính điểm của từng tiêu chí được phân bổ cụ thể như sau: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2016 – 2017, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát online khách du lịch, nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Hoạt động tôn vinh sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 diễn ra vào ngày 19/01/2018 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Giải Golf VCG500 được tổ chức vào ngày 20/01/2018 tại Vinpearl Golf Hải Phòng là một sân chơi hiện đại - nơi gặp gỡ, giao hữu và kết nối của Cộng đồng Top 10 Doanh nghiệp uy tín.

Ban Tổ chức hy vọng hoạt động tôn vinh các Công ty Du lịch – Lữ hành uy tín này sẽ tiếp tục trở thành hoạt động thường niên có uy tín của ngành Du lịch và Lữ hành Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ