LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN - XÂY DỰNG - VLXD NĂM 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN - XÂY DỰNG - VLXD NĂM 2018

Chủ đề: Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2018

Thời gian: Ngày 18/04/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN TỔ CHỨC

 

Năm 2017 vừa qua, thị trường bất động sản tiếp tục ghi nhận sự ổn định và tích cực ở tất cả các phân khúc. Đồng thời, việc tham gia, giám sát chặt chẽ và kịp thời của nhà nước khiến thị trường ngày càng trở nên minh bạch hơn. Đây là tín hiệu tích cực để phát triển một thị trường BĐS ổn định, bền vững, hạn chế nguy cơ bong bóng. Năm 2018, dự báo thị trường có thể vẫn tiếp tục phục hồi, tăng trưởng, giữ được sự phát triển ổn định; các phân khúc thị trường và sản phẩm bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu lại hợp lý hơn nữa nhờ những chính sách hiệu quả của Nhà nước giúp cho tình hình kinh tế vĩ mô có được những điều kiện tốt để phát triển lâu dài.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp trong nhóm ngành Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức lễ công bố các Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín, Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản Việt Nam uy tín, Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín, Top 5 Nhà thầu cơ điện uy tín và Top 10 Công ty vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín năm 2018.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, một diễn đàn dành riêng cho những nhà tạo lập thị trường Bất động sản 2018 – 2019 sẽ được diễn ra. Đây là hoạt động được tổ chức cho cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, và các chuyên gia quan tâm đến triển vọng phát triển của thị trường Bất động sản năm 2018. Các thông tin tổng quan về thị trường, dự báo các xu hướng thị trường bất động sản, các đánh giá của cộng đồng doanh nghiệp thông qua kết quả khảo sát của Vietnam Report sẽ được chia sẻ và thảo luận tại diễn đàn này với sự tham gia các lãnh đạo cơ quan chức năng, lãnh đạo các doanh nghiệp uy tín trong ngành, các chuyên gia kinh tế và các chuyên gia phân tích ngành uy tín.

Lễ công bố Top 10 ngành Bất động sản – Xây dựng 2018Diễn đàn Bất động sản Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 04 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, TP. Hà Nội

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình đầy ý nghĩa này!

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH