Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương” và hoạt động bảo vệ môi trường tại TP. Bà Rịa

09/12/2020

Người tạo 1461

Chuyên mục:

Với mong muốn góp phần hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chung tay cùng nhà trường mang đến không gian học tập và sinh hoạt tốt hơn cho các em, hôm nay, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ khách hàng khu vực phía Nam của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty đã kết hợp triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương” – trao 50 suất học bổng và quà tặng trị giá 20 triệu đồng, mỗi suất 400.000 đồng, cho 50 học sinh hiếu học thuộc trường THCS Nguyễn Du, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa; đồng thời tặng 02 mái che di động 30 triệu đồng phục vụ cho hoạt động ngoài trời tại trường. Tổng trị giá chương trình hỗ trợ là 50 triệu đồng. 
 
 
Ngoài ra, Ban Giám đốc và tập thể nhân viên Công ty Dai-ichi Life Việt Nam cùng tham gia hoạt động trang trí các thùng đựng rác, trồng hoa xung quanh bồn cây và quét dọn khuôn viên trường. Những hoạt động ý nghĩa này góp phần cải thiện không gian sinh hoạt học tập, vui chơi sạch đẹp, nhiều tiện ích hơn, đồng thời giúp các em nâng cao hiểu biết và ý thức giữ gìn môi trường, cũng như nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên và với chính ngôi trường các em đang theo học. 
 
Đây là chương trình cuối cùng, khép lại chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng trên toàn quốc của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Hai chương trình trước đã được tổ chức tại miền Trung và miền Bắc lần lượt vào các ngày 14/11 và 21/11. Thông qua 3 chương trình, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã trao tổng cộng 210 suất học bổng và quà tặng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh tại tỉnh Khánh Hòa, TP. Hà Nội và TP. Bà Rịa. 
 
 
Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Ngày nay, bảo vệ thiên nhiên và xây dựng môi trường sống xanh là một trong những chủ đề được quan tâm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ đầy tính nhân văn, Dai-ichi Life Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt đối với trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng và quà tặng cho nhà trường, cũng như các hoạt động xã hội cộng đồng hôm nay sẽ lan tỏa hơn nữa thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, góp phần hoàn thiện không gian vui chơi, học tập cho các em học sinh và tiếp thêm nguồn động viên để các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống”.
 
Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.
 
 
Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:
Ảnh: Dai-ichi Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *