Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Tình thương cho em 2020”

03/03/2020

Người tạo 1461

Chuyên mục:

Nhằm góp phần tiếp sức đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 18/1/2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Tình thương cho em 2020”.

Chương trình trao tặng 360 suất học bổng và quà với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho học sinh nghèo học giỏi thuộc các trường tiểu học tại huyện Ba Vì, TP. Hà Nội. Mỗi phần quà bao gồm 1 suất học bổng 500.000 đồng và áo mưa 50.000 đồng.

Đây là chương trình thứ 3 trong chuỗi hoạt động cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương - Tình thương cho em” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tài trợ và phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai – trao tặng gần 1.200 học bổng và quà tặng với tổng trị giá trên 700 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Trước đó, chương trình đã được tổ chức thành công tại hai tỉnh Thừa Thiên – Huế, Hà Giang và sẽ được tiếp tục triển khai tại các tỉnh khác trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019 vừa qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động cộng đồng nổi bật, đóng góp hơn 8 tỷ đồng, giúp hơn 22.000 người dân hưởng lợi, trong đó có 7 chương trình hiến máu nhân đạo với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng, 5 công trình nước sạch và nhà vệ sinh học đường, 39 công trình và hệ thống lọc nước uống sạch, 1 hệ thống nội soi Tai-Mũi-Họng cho bệnh viện phục vụ gần 1.000 bệnh nhân khu vực miền núi, 500 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt, 8.100 phần quà và học bổng trị giá hơn 3,4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ mang đậm tính nhân văn, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn mong muốn được kết nối với các đối tác kinh doanh để cùng nhau lan tỏa thêm nhiều giá trị cao đẹp đến cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện xã hội ý nghĩa. Hôm nay, chúng tôi thật hạnh phúc khi được phối hợp cùng Quý đối tác Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tiếp tục tổ chức chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Tình thương cho em” lần thứ 3, trao tặng 360 suất học bổng và quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường tiểu học tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Chúng tôi hy vọng những phần quà thiết thực này sẽ góp phần hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu học tập tốt”.

Trước đó, vào ngày 21/11/2016, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã ký kết hợp tác độc quyền với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt với thời hạn 5 năm nhằm mở rộng mạng lưới phân phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng Nhật Bản cho phân khúc khách hàng kênh ngân hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh trong suốt hơn 12 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 30 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo… 

Mới đây, vào ngày 12/12/2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được vinh danh là Doanh nghiệp vì Cộng đồng trong Lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2019”, minh chứng cho sự tận tâm với triết lý “Tất cả vì con người” của Công ty với mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho người dân Việt Nam.

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI - ICHI VIỆT NAM

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *