BigC Việt Nam - A member of Central Group - luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

24/04/2018

Chuyên mục:

Đứng đầu trong Top 10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2017, BigC tự hào với thành quả đạt được và không ngừng phấn đấu giữ vững và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi khai trương đại siêu thị đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1998, tại tỉnh Đồng Nai. Kể từ đó, chúng tôi luôn luôn giữ vững cam kết: mang đến cho người tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá tốt nhất. 

Tháng 4/2016, Big C Việt  Nam gia nhập Central Group Thailand, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong khu vực Nam Á. 

Đến nay, chúng tôi đã có 35 đại siêu thị/siêu thị Big C, 31 Trung tâm mua thương mại trên toàn Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên hơn 8000 người.

Cam kết của chúng tôi với cộng đồng

Tại Big C, cam kết của chúng tôi đối với hòa nhập cộng đồng và phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. Tiếp tục duy trì năm giá trị cốt lõi của Big C: sự hài lòng khách hàng, sáng kiến đổi mới, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, minh bạch trong mọi hoạt động, tạo ra giá trị chung, Big C luôn luôn nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp gương mẫu và một nhà tuyển dụng có trách nhiệm.

Với hơn 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Big C đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thị trường bán lẻ nói riêng và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung. Chúng tôi luôn theo dõi hiệu quả kinh doanh của mình cũng như các hoạt động khác nhằm mang đến những lợi ích bền vững cho cộng đồng địa phương. Vì thế, Big C đã triển khai hàng loạt các chương trình nhằm mang đến lợi ích cho Việt Nam. Các chương trình gồm có:

  • Tích cực tham gia và tương tác với các cộng đồng địa phương nơi có siêu thị hoạt động trên khắp cả nước.

  • Tích cực tham gia vào các hoạt động tăng cường kinh doanh bao gồm các tháng khuyến mãi, các chương trình bán hàng di động tại khu vực vùng sâu vùng xa, nhanh chóng hưởng ứng các chính sách bình ổn giá cả của chính phủ hỗ trợ phát triển hàng Việt Nam và tham gia hàng loạt các hoạt động nhằm phát triển hệ thống bán lẻ tại Việt Nam.

  • Tích cực triển khai các hoạt động xã hội và cộng đồng nhằm giúp đỡ người dân địa phương.

  • Nỗ lực vươn lên vị trí dẫn đầu trong công tác bảo vệ môi trường tại các cửa hàng và văn phòng, xây dựng một môi trường sống bền vững.

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ & vừa

Phần lớn doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs); Do đó, mục tiêu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, là hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương tham gia vào kênh phân phối hiện đại  bằng cách cải thiện năng lực sản xuất và liên kết thị trường để có thể mở rộng bán hàng  ở cấp độ địa phương cho đến toàn hệ thống trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ đến các DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA:

  • Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể gìn giữ và phát triển các sản phẩm độc đáo tại địa phương, tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

  • Phát triển nền kinh tế địa phương trong khi đảm bảo hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp và các tổ chức xúc tiến thương mại.

  • Đảm bảo đem đến các sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng với giá cả phù hợp  và thúc đẩy thương mại bình đẳng với các nhà cung cấp.

  • Thúc đẩy phát triển thành một dự án bền vững, Cùng chia sẻ lợi ích cho mọi người.

Công ty TNHH Dịch vụ EB (BigC)

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *