CADI-SUN ủng hộ Quỹ phòng chống Covid quận Thanh Xuân

22/06/2021

Người tạo 929

Chuyên mục:

Vừa qua, CADI-SUN đã tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 quận Thanh Xuân với mong muốn chung tay cùng cả nước nói chung, quận Thanh Xuân nói riêng sớm chiến thắng dịch bệnh.

Nửa đầu năm 2021, Việt Nam phải đối mặt với 2 đợt bùng phát dịch bệnh lớn nhất từ trước đến nay với số lượng ca nhiễm lên đến hàng ngàn người tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, buộc chính quyền các địa phương phải áp dụng các biện pháp cách ly xã hội. Nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lại điêu đứng trước đại dịch.

Riêng với CADI-SUN, vật tư thiết bị nhập khẩu về chậm do chính sách đóng cửa đường biên của một số quốc gia. Hàng hóa tiêu thụ trên thị trường cũng gặp gián đoạn trong quá trình trung chuyển. Một số doanh nghiệp nằm trong Cụm công nghiệp Lương Điền phải tạm dừng hoạt động tập trung cho công tác phòng chống dịch. Trong bối cảnh đó, CADI-SUN đã kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng dịch, duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho NLĐ, tiếp tục đáp ứng các đơn hàng còn nợ đọng của khách hàng.
 

Ngoài các hoạt động nội bộ, CADI-SUN còn tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương

Ngoài các hoạt động phòng chống dịch bệnh nội bộ, Công ty còn tích cực hưởng ứng, tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Cụ thể, CADI-SUN đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 quận Thanh Xuân năm 2021 do UBND phường Hạ Đình kêu gọi, ủng hộ 30 triệu đồng cho các y, bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch của Trung tâm y tế quận Thanh Xuân, với mong muốn chung tay cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh.

CADI-SUN hiện có 3 nhà máy sản xuất lớn, một cụm công nghiệp tại Hà Nội/Hải Dương, 6 chi nhánh và hàng trăm đại lý trên cả nước, với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 80 triệu USD.

Năm 2020 dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng sự cố gắng, nỗ lực của CBNV, sản lượng sản xuất, doanh thu bán hàng cơ bản ổn định, nhiều loại mặt hàng tăng trưởng mạnh. Kết quả sản xuất của 3 nhà máy Đại Dương, Bắc Dương và Hoàng Dương đều có lãi, việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài tăng trưởng nhẹ. Cụm Công nghiệp Lương Điền được lấp đầy bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bước sang năm 2021, CADI-SUN tiếp tục đầu tư thêm dây chuyền sản xuất cáp hạ thế theo tiêu chuẩn, công nghệ của châu Âu để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Có thể khẳng định rằng, trải qua hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, CADI-SUN đã không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị sản xuất dây và cáp điện hàng đầu tại Việt Nam.

Cadisun

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *