Công đoàn Nhựa Tiền Phong tổ chức giải bóng đá mini

01/06/2017

Chuyên mục:

Từ ngày 11-19/5/2017, tại Hải Phòng, Công đoàn Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Giải bóng đá mini truyền thống để thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và kỉ niệm 57 năm ngày thành lập Công ty (19/5/1960-19/5/2017).

Đ/c Trần Bá Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai mạc

Giải đấu có sự tham gia của 09 đội bóng đến từ: PX1, PX2, PX5, PX Cơ điện, Nhựa TNTP miền Trung, 2 đội tuyển Nhà máy SX phụ tùng, 2 đội tuyển khối văn phòng, thu hút gần 200 CBNV tham gia. Các cầu thủ đã thể hiện hết sức mình trên tinh thần Fairplay, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Sau hơn một tuần thi đấu sôi nổi với 20 trận đấu, Giải bóng đã thành công tốt đẹp. Theo đó, giải Nhất thuộcvề đội bóng Công ty TNHH Nhựa TNTP miền Trung, giải Nhì thuộc về Đội bóng Văn phòng 2, giải Ba thuộc về Đội Phân xưởng 5 và giải tư thuộc về Đội Nhà máy SX phụ tùng 1.

Hoạt động thể dục thể thao của Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 5 - Tháng Công nhân. Giải bóng đá CNVCLĐ lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích và là ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị. Qua đó, Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Một số hình ảnh
Đ/c Phạm Hồng Sĩ - Chủ tịch Công đoàn tuyên bố khai mạc giảiBan Lãnh đạo Công ty tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng 


Đội vô địch bóng đá mini năm 2017 - Công ty TNHH Nhựa TNTP miền Trung

Tô Thị Sinh - Thường trực Công đoàn

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *