Đi cùng 12 mùa hoa đất nước qua lịch HDBank 2021

13/01/2021

Người tạo 1117

Chuyên mục:

Chào năm mới Đinh Sửu 2021, HDBank cho ra mắt bộ lịch khám phá vẻ đẹp đất nước qua 12 mùa hoa rực rỡ, tràn đầy sức sống.

Bộ lịch chào đón năm 2021 của HDBank gồm 04 ấn phẩm: lịch trung và lịch đại treo tường, lịch để bàn và App lịch điện tử HDBank lần đầu tiên ra mắt.

Các bộ lịch HDBank năm nay lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoa cỏ xanh tươi, ngập tràn năng lượng và sức sống, ngập tràn Hạnh phúc như mong muốn HDBank mang đến cho mọi nhà.

Bộ lịch HDBank theo đó được thiết kế mang chủ đề 12 mùa hoa. Mỗi trang/tờ lịch là một mùa hoa rực rỡ của đất nước. Từ hoa mận, hoa đào Tây Bắc, hoa sữa Hà Nội, hoa gạo vùng quê Bắc bộ, hoa lau trắng dân dã, hoa kèn hồng Sài Gòn đến hoa giấy rực nắng, hoa lúa thơm, hoa dã quỳ mùa lạnh, hoa tím nên thơ… Đi khắp dọc dài đất nước Việt Nam, mỗi tháng, mỗi mùa đều có những mùa hoa tươi đẹp. Mỗi loài hoa, dù đã được gọi tên là đặc trưng của mùa này, vùng đất ấy, hoăc đơn giản là một khoảnh khắc tương giao cùng thời gian, cùng người trên đường, hết thảy đều là tinh túy đẹp đẽ nhất đươc chắt chiu nhựa sống từ đất mẹ, không khí, nguồn nước, là sự hướng thiện rực rỡ mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.    

Dưới sự lựa chọn tinh tế và sự sáng tạo của HDBank cùng các nhiếp ảnh gia, 12 mùa hoa trong bốn mùa Hạnh phúc, trong 365 ngày theo thời gian trải dài suốt tương lai 2021, tạo tác cho chúng ta  hành trình khám phá thiên nhiên, quê hương xứ sở, là sự nhìn lại để chúng ta yêu hơn, tự hào và trân quý hơn mỗi cành cây, nhánh cỏ, tán hoa… trong cuộc sống mỗi ngày. Đó cũng là lời chúc Bình Yên, Hạnh Phúc – HDBank gửi tặng đến mỗi khách hàng suốt 365 ngày mới.

Khác với bộ lịch truyền thống, ứng dụng lịch điện tử HDBank là sự kết hợp hài hòa trên nền tảng công nghệ số hiện đại cùng những giá trị nhân văn qua hình ảnh 12 mùa hoa của quê hương xứ sở. Khách hàng đã có mô hình HDBank Happy Digital với mọi dịch vụ ngân hàng số “mobile only” - tất cả trong một chiếc điện thoại thông minh, giờ đây, có thể tiếp tục trải nghiệm sự tiện ích và thú vị, thậm chí có thể chiêm ngưỡng sự lộng lẫy, sắc nét mà không kém phần mơ mộng qua những hình ảnh của các mùa hoa trên lịch số tại App lịch HDBank.

Số hóa mọi lĩnh vực để cuộc sống hiện đại và văn minh hơn, không có nghĩa xa rời thiên nhiên và lãng quên những nét đẹp thấm đẫm bản sắc, văn hóa, tinh hoa của đất nước, con người. Trong những năm gần đây, bên cạnh hoạt động kinh doanh không ngừng tăng trưởng và tiên phong chuyển đổi số mang đến mô hình Ngân hàng số Hạnh phúc, HDBank thường xuyên chú trọng các ấn phẩm có giá trị văn hóa cao với hình ảnh, thông điệp hướng về tôn vinh truyền thống dân tộc, quê hương. Mỗi bộ lịch Tết HDBank hàng năm mang một chủ đề khác nhau nhưng luôn hướng về là hướng về Hạnh phúc, nhắc nhớ niềm tự hào, tình yêu với mọi miền Tổ quốc.

Hơn 30 năm lịch sử hình thành và phát triển trên nền tảng của văn hóa nhân văn, HDBank đã chọn nhân văn làm điểm tựa để vươn lên, vượt mọi khó khăn, phát triển bền vững và không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, thực hiện sứ mệnh của một Ngân hàng hiện đại, phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân và khách hàng. Văn hóa nhân văn qua lịch Tân Sửu HDBank tiếp tục là nguồn năng lượng rực rỡ theo những mùa hoa, lan tỏa yêu thương và nối dài hành trình phía trước.    

Ảnh: HDBank 

Theo HDBank

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *