Đồng Tâm đạt danh hiệu Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2024

26/04/2024

Người tạo 960

Chuyên mục:

Ngày 24/04/2024 – Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Dongtam Group) vinh dự được xướng tên trong danh sách Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng (VLXD) uy tín năm 2024, trong nhóm ngành Gạch, đá ốp lát. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Dongtam Group đạt thành tích này, một sự khẳng định vững chắc về vị thế hàng đầu trong ngành VLXD tại Việt Nam.

Hinh 1. Ong Dinh Ngoc Hoa. Giam doc Kinh doanh Du an Dongtam Group

Ông Đinh Ngọc Hỏa – Giám đốc Kinh doanh dự án Dongtam Group đón nhận Chứng nhận Top 5 Công ty VLXD uy tín năm 2024

Việc được xếp hạng trong danh sách Top 5 công ty vật liệu xây dựng của Vietnam Report là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của Dongtam Group trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm đến khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Với hơn 5 thập kỷ hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng, Đồng Tâm đã không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác đáng tin cậy của các dự án xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đồng Tâm với lĩnh vực cốt lõi là Sản xuất - Kinh doanh VLXD, trang trí nội – ngoại thất. Trên hành trình gần 55 năm qua, với tầm nhìn phát triển bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho con người, Đồng Tâm mạnh dạn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực tiềm năng khác : Bất động sản Khu Công nghiệp; Giáo dục; Đầu tư và Khai thác Cảng biển; Dịch vụ Logistics; Đầu tư liên doanh - liên kết, hướng đến trở thành một tập đoàn đa ngành, năng động, hiện đại tại Việt Nam.

Hinh 2 He sinh thai Dongtam Group

Hệ sinh thái Vật liệu xây dựng đa dạng tại Dongtam Group

 Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Trong thời gian tới, Đồng Tâm sẽ tiếp tục duy trì và phát triển vị thế của mình trong ngành, đồng thời không ngừng phấn đấu để mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành và ủng hộ Dongtam Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị.

 Hinh 3 Dongtam dat danh hieu Top 5 Cong ty VLXD uy tin 2024

Liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng Top đầu Công ty vật liệu xây dựng uy tín là minh chứng về sự tín nhiệm và công nhận của khách hàng, đối tác và cộng đồng dành cho Dongtam Group

 Theo Dongtam Group

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *