FE CREDIT phá kỷ lục tài chính tiêu dùng với hơn 10 giải thưởng uy tín trong năm 2018

25/01/2019

Người tạo 1724

Chuyên mục:

Bên cạnh kết quả kinh doanh nổi bật trong năm 2018, FE CREDIT đã nhận được hơn 10 giải thưởng, trở thành công ty tài chính tiêu dùng giành được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) thường niên do CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet, vừa công bố FE CREDIT là một trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán và là công ty tài chính duy nhất nằm trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố dựa trên kết quả phân tích các tiêu chí về doanh thu, tổng tài sản, lực lượng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số sinh lời ROA, ROE cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Xếp hạng (2018) của FE CREDIT theo CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report)

 

Xếp hạng VNR500

Xếp hạng Profit500

Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

97

29

Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

38

11

Doanh nghiệp lớn nhất ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán

14

8

Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán

9

4

Bên cạnh những thành công nổi bật về kết quả kinh doanh trong năm 2018, FE CREDIT đã nhận được hơn 10 giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, phá kỉ lục trở thành công ty tài chính tiêu dùng giành được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay trong lịch sử tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Số lượng giải thưởng đạt được cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế, cũng như các cơ quan Nhà nước, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự đóng góp của FE CREDIT cho ngành tài chính tiêu dùng.

Các giải thưởng FE CREDIT đạt được trong năm 2018:

1. Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán Việt Nam (VNR 500)

2. Xếp hạng 11 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit 500)

3. “Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất” do The Asian Banker bình chọn

4. “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á” do Global Business Outlook bình chọn

5. “Thương hiệu tài chính tiêu dùng đột phá nhất châu Á” theo Tạp chí Global Brands

6. “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương bình chọn

7. “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” theo khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe

8. “Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” do Tổng cục Thuế trao tặng

Tại sự kiện Giải thưởng châu Á về Thẻ & thanh toán điện tử quốc tế 2018 (Cards & Electronic Payments International Asia Awards 2018), sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT đã lập cú hat-trick với 3 giải thưởng liên tiếp:

9. “Mẫu thiết kế thẻ xuất sắc nhất”

10. “Triển khai công nghệ đột phá”

11. Sản phẩm - dịch vụ và sáng kiến mới xuất sắc nhất”

Tháng 9/2018, Moody’s công bố xếp hạng tín nhiệm CFR mức B2 cho FE CREDIT ngay từ lần đầu tiên thực hiện đánh giá. Đây là mức xếp hạng tương đương với các tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể thấy sự ghi nhận của các tổ chức uy tín toàn cầu đã phản ánh khách quan về thành tựu nổi bật mà FE CREDIT đạt được trong năm 2018. Báo cáo thường niên năm 2018 của VPBank vừa được công bố chính thức, công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất về thị phần tại Việt Nam đã tiết lộ vài chỉ số lạc quan cho thấy trong khi thị trường chứng kiến sự tăng trưởng chậm thì FE CREDIT vẫn đạt mức tăng trưởng khả quan với gần 30% số lượng tài khoản vay mới và tăng thêm 23% lượng khách hàng so với năm 2017.

Các giải thưởng được trao cho những sáng kiến đột phá cũng đã phản ánh những thành quả mà FE CREDIT đạt được sau nhiều năm tiên phong đầu tư và áp dụng những công nghệ tài chính tiên tiến nhất vào toàn bộ quy trình kinh doanh của mình.

Với 03 giải thưởng liên tiếp, sản phẩm Thẻ tín dụng FE CREDIT đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng bình chọn của Cards and Electronic Payments International (CEPI) Asia Awards rằng nó đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc quản lý tài chính. FE CREDIT còn triển khai ứng dụng FE CREDIT Card Mobile, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản, kết hợp nhiều tiện ích, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của họ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Cho vay mua điện máy của FE CREDIT cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ tính năng đơn giản và nhanh chóng. Giải thưởng “Sản Phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất 2018” do The Asian Banker là sự ghi nhận xứng đáng cho nền tảng vay kỹ thuật số của FE CREDIT, mang đến giải pháp mua sắm trực tuyến thuận tiện cho khách hàng với khoản vay được duyệt ngay lập tức mà không cần trực tiếp đến cửa hàng hay điểm bán hàng để nộp hồ sơ và khách hàng có thể nhận hàng tại nhà sau vài ngày.

CEO và các Giám đốc của FE CREDIT vui mừng nhận giải thưởng uy tín từ The Asian Banker

Trong khi đó, giải thưởng “Thương hiệu Tài chính tiêu dùng đột phá nhất châu Á” do Tạp chí Global Brands bình chọn cũng ghi nhận các giải pháp tài chính nổi bật của FE CREDIT được ứng dụng công nghệ hiệu quả vào quy trình cho vay, giúp khắc phục nhược điểm của mô hình truyền thống.

Ngoài ra, nhờ các thuật toán trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu trong quy trình thẩm định, FE CREDIT đã đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng dưới chuẩn ngân hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Việc liên tục ra mắt nhiều giải pháp hỗ trợ cho vay nhanh chóng dễ dàng đã đóng góp không nhỏ vào một năm thành công của FE CREDIT. Tham vọng của công ty là kiến tạo nên một hệ sinh thái tài chính góp phần thúc đẩy nền tài chính Việt Nam và hỗ trợ sự tiến bộ kinh tế bằng cách dẫn dắt các doanh nghiệp trong nước.

FE CREDIT

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *