FrieslandCampina Việt Nam đóng góp 2 tỷ đồng chống Covid-19

31/03/2020

Người tạo 28

Chuyên mục:

Công ty FrieslandCampina Việt Nam (chủ sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) đã trao tặng sữa và tiền mặt trị giá 2 tỷ đồng nhằm chung tay đẩy lùi Covid-19.

Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, là một tập đoàn về sữa với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, FrieslandCampina Việt Nam luôn sẵn sàng tinh thần chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Trong đợt đóng góp lần thứ hai này, công ty trao tặng 2 tỷ đồng bao gồm một tỷ đồng tiền mặt và 300.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan trị giá một tỷ đồng, hỗ trợ Chính phủ trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ y tế, người dân trong các khu vực cách ly và các chương trình hành động phòng, chống dịch khác của Nhà nước.

Khi Covid-19 bùng phát, FrieslandCampina Việt Nam cũng là một trong những đơn vị tiên phong trao tặng sữa và xà phòng rửa tay diệt khuẩn trị giá gần 500 triệu đồng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương và khu vực cách ly của xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Trần Vũ Hoài (thứ hai từ trái sang) - Giám Đốc Đối Ngoại công ty FrieslandCampina Việt Nam trao phần đóng góp cho đại diện Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt và trao phần đóng góp cho đại diện Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, ông Trần Vũ Hoài, Giám đốc Đối ngoại Công ty FrieslandCampina Việt chia sẻ, chiến đấu với bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả nước, mỗi cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp. FrieslandCampina đã có cơ hội góp phần của mình vào việc chung tay với Chính phủ trong công tác phòng, chống Covid-19. Một khi quốc gia gặp phải khó khăn, thách thức, có thể chỉ là khó khăn, thách thức nhỏ hơn đại dịch này, thì nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng như của mỗi cá nhân đều phải đóng góp phần nhỏ bé nhất có thể, chung tay với mọi tổ chức làm giảm nhẹ và cùng giải quyết khó khăn theo cách tích cực nhất.

Tại FrieslandCampina Việt Nam, một trong những mục tiêu kinh doanh là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Với những đóng góp kịp thời và thiết thực, FrieslandCampina Việt Nam mong muốn cùng chung tay với các cơ quan chức năng trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19.

FrieslandCampina Việt Nam trao tặng sữa cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, những "chiến sĩ áo trắng" thầm lặng nơi tuyến đầu của cuộc chiến Covid-19.

Trong hơn 145 năm hoạt động, FrieslandCampina hiểu rõ sức khỏe tốt là nền tảng quan trọng giúp phòng chống, đẩy lùi bệnh tật và việc bổ sung chất dinh dưỡng thông qua sữa tươi hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh là vô cùng cần thiết. FrieslandCampina luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, đồng thời mong ước trong thời gian sớm nhất, Việt Nam, cùng các quốc gia trên thế giới tìm ra giải pháp hữu hiệu dập tắt dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên, khoẻ mạnh cho người dân.

Frieslandcampina Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *