Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022

19/08/2022

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Nền kinh tế Việt Nam đang trên lộ trình phục hồi và dần chuyển sang trạng thái bình thường tiếp theo bất chấp bối cảnh quốc tế còn nhiều khó khăn. Quá trình phục hồi của nền kinh tế Việt Nam của tăng tốc nhờ khu vực chế tạo, chế biến vững vàng và các ngành dịch vụ phục hồi mạnh mẽ, nhu cầu tiêu dùng dần quay trở lại so với trước đại dịch. Điều này tạo cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ củng cố vị thế, gia tăng thị phần. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý rằng ở trạng thái bình thường tiếp theo đã có những thay đổi nhất định trong xu hướng tiêu dùng được thúc đẩy bởi quá trình chuyển đổi số. Do vậy, các doanh nghiệp trong ngành cần có rà soát, đánh giá lại thị trường, thương hiệu, tìm kiếm phương thức, mô hình kinh doanh mới…

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 dự kiến được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 9 năm 2022 trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2022.

Uy tín của các Công ty Bán lẻ được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính có đánh trọng số, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2021 - 2022, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 29/08/2022. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ:

1. Phiếu khảo sát (Bản TV)

2. Phiếu khảo sát (Bản TA) - Questionnaire

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

 

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *