Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty công nghệ Việt Nam uy tín năm 2021

28/05/2021

Chuyên mục:

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Năm 2020 đánh dấu mốc lần đầu tiên Việt Nam công bố chính thức về định hướng phát triển doanh nghiệp công nghệ số, chiến lược Make in Vietnam. 2020 cũng là một năm nhiều thách thức với nhân loại do sự xuất hiện và lây lan nhanh chóng của đại dịch COVID-19. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch, Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia tăng trưởng cao nhất khu vực, góp phần nâng thứ hạng Việt Nam trên trường quốc tế; trong đó phải kể đến đóng góp quan trọng của KH&CN. Bên cạnh những cơ hội phát triển, các doanh nghiệp Công nghệ - Viễn thông của Việt Nam đang chịu sức ép cạnh tranh về thị phần, đổi mới sáng tạo sản phẩm và dịch vụ. Quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau là một trong những tài sản vô hình quý giá có ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích kinh tế, uy tín của doanh nghiệp cũng như quyết định của nhà đầu tư và các bên liên quan.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top Công ty uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Công nghệ Việt Nam uy tín năm 2021. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Công nghệ Việt Nam uy tín năm 2021 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 08/2021 trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit năm 2021.

Uy tín của các doanh nghiệp Công nghệ được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính có đánh trọng số, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2020 – 2021, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. Những doanh nghiệp được đưa vào nghiên cứu được lựa chọn từ danh sách các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và các doanh nghiệp có tên tuổi, kinh nghiệm hoạt động trong ngành, với giai đoạn nghiên cứu đánh giá uy tín từ tháng 06/2020 đến tháng 05/2021.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 25/06/2021. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 113);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 0972 838 498

Email: hanhnguyen@vietnamreport.net (Ms. Hạnh)

Website: http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *