Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín Ngành Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023

10/02/2023

Người tạo 0

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Thế giới đang dần chuyển sang một trạng thái mới – một chu kỳ kinh tế mới. Trong giai đoạn giao thời với nhiều biến động, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng nói riêng phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ sự suy giảm nguồn cung giai đoạn trước COVID-19, những hệ lụy của đại dịch cho tới cuộc xung đột Nga - Ukraine, giá năng lượng và thực phẩm tăng, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh…  Nguồn vốn tín dụng và trái phiếu bị siết chặt khiến nguồn cung và sức cầu sụt giảm, kéo theo đó là tình trạng “đóng băng” thanh khoản. Bối cảnh khó khăn chung của toàn ngành như vậy càng làm nổi bật những doanh nghiệp có sức chống chịu bền vững, khả năng phục hồi tốt, vươn lên bứt phá tăng trưởng. Nói cách khác, đây cũng là cơ hội để thị trường sàng lọc, “gạn đục, khơi trong” tạo điều kiện cho các doanh nghiệp uy tín khẳng định vai trò và vị thế của mình.

 Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, vượt qua thách thức, đạt những thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín năm 2023.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước trong hơn 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, và các phương tiện thông tin đại chúng vào tháng 3 năm 2023.

Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín năm 2023 dự kiến được tổ chức vào tháng 4/2023, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 2023.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 24/02/2023.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *