Ấn phẩm hồ sơ VNR500 2019

18/09/2019

Chuyên mục:

“Top 500 - Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là một trong số những sản phẩm nghiên cứu đặc thù của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế.

 

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm nghiên cứu song ngữ “Top 500 - Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là một trong số những sản phẩm nghiên cứu đặc thù của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Ấn phẩm được xuất bản định kỳ hàng năm và đây là năm thứ 12 Vietnam Report phối hợp với báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông xuất bản và phát hành.

Trải qua hơn 10 năm xuất bản với hơn 30.000 cuốn tới tay độc giả, Bộ Ấn phẩm “Top 500 - Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” với một lượng thông tin khổng lồ, được cập nhật liên tục đã trở thành công cụ tra cứu không thể thiếu của giới đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bộ Ấn phẩm còn thu hút được sự quan tâm rất lớn và nhận được sự đánh giá cao của các CEOs, CMOs, Chủ tịch Hội đồng quản trị của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các Bảng xếp hạng: VNR500, FAST500, BP500, PROFIT500 cũng như nhiều tổ chức xúc tiến thương mại đầu tư, đại sứ quán các nước, các công ty quản lý quỹ, các ngân hàng và tổ chức tài chính, các công ty liên doanh.

Tiếp nối sự thành công của những năm qua, trong lần xuất bản thứ 12 này, Vietnam Report trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp biểu mẫu Thông tin doanh nghiệp. Rất mong Quý Doanh nghiệp hỗ trợ phối hợp cùng Vietnam Report bổ sung những thông tin cần thiết để đảm bảo thông tin giới thiệu về Quý Doanh nghiệp trong Ấn phẩm “Top 500 – Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là chính xác và cập nhật nhất.

Cùng với đó, trong mục tiêu tạo dựng một sân chơi kết nối các lãnh đạo của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và giới thiệu tới các quỹ đầu tư, các đối tác trong ngoài nước thông qua cổng thông tin của Vietnam Report, hiện Ban biên tập đang xây dựng và cập nhật hồ sơ CEO của các doanh nghiệp trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và chúng tôi mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía DN trong việc cập nhật các thông tin này. Để tiện cho việc cập nhật thông tin và tính hợp lý của thông tin, chúng tôi xin gửi kèm Quý DN bản mẫu Hồ sơ Tổng giám đốc tham khảo.  

Vietnam Report hy vọng rằng Ấn phẩm “Top 500 - Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” tiếp tục là một sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của giới doanh nhân, giới học thuật và cũng là một kênh truyền thông hữu ích giúp Quý Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả tới cộng đồng các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các đối tác đầu tư và người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

 

Liên hệ mua ấn phẩm: Ms. Trang - 0988410801

                                      Email: [email protected]

 

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *