IVB tự hào 3 năm liên tiếp lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

27/02/2020

Người tạo 1160

Chuyên mục:

Ngày 09/01/2020, Ngân hàng Indovina (IVB) tiếp tục vinh dự lọt vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố xếp hạng của VNR500. Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp IVB ghi danh tại vị trí xếp hạng uy tín này và tăng 35 hạng so với năm 2018, 86 hạng so với năm 2017.

Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức liên tiếp từ 13 năm nay nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

         Đại diện của IVB nhận chứng nhận của Ban Tổ chức trao tặng. Ảnh: IVB

Để tiếp tục ghi tên vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019, IVB đã xuất sắc vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức về tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp...

Đại diện IVB chia sẻ: “Việc nhiều năm liên tiếp Indovina Bank ghi danh vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam khẳng định khẳng định sự phát triển bền vũng, ổn định và có nhiều đóng góp cho xã hội của IVB tại Việt Nam. Đây cũng là động lực để IVB tăng tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực, cải tiến quy trình sản phẩm… để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Theo đó, thời gian qua, IVB đã không ngừng “số hóa” Ngân hàng để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng như: Hoàn thiện hệ sinh thái Ebanking (SMS banking, Internet banking, IVB Mobile banking…), áp dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc Visa Contactless… Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, IVB sẽ ra mắt website www.indovinabank.com.vn phiên bản hoàn toàn mới, giao diện đẹp mắt – hiện đại và tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người truy cập.

Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, một doanh nghiệp phát triển bền vững luôn gắn liền với hoạt động cộng đồng. Ngân hàng Indovina đã triển khai tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa như: Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo do Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức; Sự kiện Ngày hội việc làm lần thứ 12 của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH); Hỗ trợ chăm lo tết cho người nghèo – học sinh sinh viên khó khăn; chương trình "Một trái tim - Một thế giới" do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức… 

IVB

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *