Kangaroo ghi danh Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

15/03/2018

Chuyên mục:

Khẳng định vị thế thương hiệu số 1 gia dụng Việt Nam với những bước tiến vững chắc của mình trên thị trường, Kangaroo chính thức được vinh danh trong Top 500 DNTN lớn nhất Việt Nam 2017.

Bảng xếp hạng VNR500, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) theo các tiêu chí như: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; …Đây là năm thứ 11 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tập đoàn Kangaroo với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế cũng như đời sống xã hội đã gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào. Chỉ tính riêng năm 2017, Kangaroo đã liên tiếp giới thiệu 2 công trình nghiên cứu được ứng dụng thành công vào sản phẩm đó là Máy lọc nước Hydrogen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đi đầu cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam với Bình nước nóng IoT. Trước đó nhiều giải pháp của Kangaroo như thiết bị kháng khuẩn, công nghệ lọc RO loại bỏ amip asen… cũng được cộng đồng đánh giá cao.

Kangaroo cũng đã từng bước chinh phục thành công thị trường Đông Nam Á với 5 chi nhánh nước ngoài, tổng hơn 40.000 điểm bán trên toàn hệ thống và đầu tư bài bản, nghiêm túc cho nghiên cứu ứng dụng với 2 trung tâm nghiên cứu thuộc viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo.

Mục tiêu đến năm 2020, Kangaroo sẽ chính thức vươn tới đích trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á về doanh số và lợi nhuận trong ngành hàng gia dụng, như Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo từng chia sẻ: “Mỹ có Apple, Nhật có Honda, Hàn Quốc có Samsung thì Việt Nam sẽ có Kangaroo”, Kangaroo không dừng ở việc cung cấp những sản phẩm tiện ích cho cuộc sống mà hướng tới chỉ sản xuất các sản phẩm đi đầu về công nghệ, chất lượng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Theo Ban tổ chức, nếu như năm 2007, năm đầu tiên công bố VNR500, doanh nghiệp tư nhân chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 20% trong toàn Bảng xếp hạng thì đến nay, sau hơn 10 năm, khối doanh nghiệp tư nhân đã tăng lên gần gấp 2,5 lần, chiếm khoảng 50% số doanh nghiệp được xếp hạng. Năm nay, bảng xếp hạng đã ghi nhận những tên tuổi lớn như Vingroup, Samsung, Trường Hải, Kangaroo, Vinamilk, Traphaco…

Công ty CP Điện lạnh điện máy Việt Úc

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *