Kim Tín Group đầu tư Nhà máy ván sàn công suất 4 triệu m2/ năm

29/01/2019

Người tạo 1053

Chuyên mục:

Tập đoàn Kim Tín và Công ty CFL Flooring Limited (vương quốc Bỉ) sẽ cùng đầu tư nhà máy sản xuất ván sàn theo công nghệ hiện đại châu Âu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tập đoàn Kim Tín vừa ký hợp đồng hợp tác với Công ty CFL Flooring Limited (vương quốc Bỉ) - nhà sản xuất ván sàn hàng đầu thế giới sáng 16/11/2018.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực ván sàn cũng như giá trị thương hiệu - chất lượng đã xây dựng được trên thị trường quốc tế trong thời gian qua, CFL cam kết sẽ cùng với Tập đoàn Kim Tín thực hiện việc chuyển giao công nghệ và hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván sàn phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Theo thỏa thuận đã được ký, hai bên cùng đầu tư nhà máy sản xuất ván sàn theo công nghệ hiện đại châu Âu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước với diện tích lên tới 4 hecta; giá trị đầu tư hơn 300 tỷ đồng, công suất ước tính đạt 4 triệu m2 ván sàn/ năm. Dự kiến sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào quý I năm 2019, với doanh thu hơn 800 tỷ đồng/ năm.

Sự hợp tác giữa hai công ty sản xuất ván gỗ hàng đầu là Tập đoàn Kim Tín và CFL Flooring Limited có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng và gia tăng chuỗi giá trị của các sản phẩm gỗ và các sản phẩm sau gỗ của Tập đoàn Kim Tín nói riêng và ngành công nghiệp gỗ Việt Nam nói chung. Sự hợp tác này sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động của tỉnh Bình Phước trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Kim Tín Group

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *