MB Ageas Life 4 năm liên tiếp ghi danh “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín”

07/08/2023

Người tạo 43697

Chuyên mục:

Ngày 04/08/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas ( MB Ageas Life) vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” 2023, đánh dấu 4 năm liên tiếp ghi danh với giải thưởng danh giá này.

Liên tiếp 4 năm ghi tên mình vào bảng xếp hạng uy tín, MB Ageas Life đã cho thấy tốc độ bứt phá tài chính mạnh mẽ, mức độ tín nhiệm cao cùng uy tín thương hiệu vững chắc. Trong 7 năm hoạt động, MB Ageas Life đã đồng hành cùng hơn 2 triệu khách hàng, chi trả hơn 800 tỷ đồng, tương ứng với hơn 90,000 trường hợp rủi ro, là điểm tựa tài chính vững chắc, an tâm cho khách hàng khi gặp sự cố không may trong cuộc sống. 

MBAL Cn.cup

 

(Ảnh: MB Ageas) 

 Ông Lê Phạm Duy, Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt 7 năm hoạt động. Không chỉ mang đến những giải pháp tài chính tối ưu, MB Ageas Life còn đầu tư vào trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng và đồng hành cùng cộng đồng xã hội bằng những hoạt động thiết thực. Giải thưởng này là động lực để MB Ageas Life tiếp tục đổi mới và cố gắng trên hành trình đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt.”

Bảng xếp hạng “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” là nghiên cứu được VietNam Report thực hiện dưới góc độ khách quan và độc lập, kết hợp với phân tích chuyên sâu của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Kết quả xếp hạng căn cứ trên ba tiêu chí chính: 1) Năng lực tài chính doanh nghiệp; 2) Uy tín doanh nghiệp trên truyền thông dựa theo phương pháp Media coding; 3) Khảo sát của đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. 

MB Ageas Life hiện đang phân phối trên 3 kênh chính: Kênh Bancassurance, kênh đại lý truyền thống và kênh kỹ thuật số với đa dạng dòng bảo hiểm nhân thọ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các sản phẩm như: Ngày Mai Sẵn Sàng, Hành Trình Hạnh Phúc, Kiến Tạo Tương Lai, Sống Trọn Ước Mơ, Món Quà Phú Quý,...

Những thành tích đầy tự hào này đã một lần nữa khẳng định những nỗ lực, phấn đấu phát triển không ngừng của MB Ageas Life đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của hàng triệu khách hàng. MB Ageas Life đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, nhằm đem lại những giá trị vượt trội cho người dân Việt Nam.

Theo MBAL

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *