MTS: Triển khai công tác quân sự quốc phòng địa phương

02/06/2017

Người tạo 298

Chuyên mục:

Thực hiện kế hoạch được Ban CHQS thành phố Cẩm Phả phê duyệt, ngày 25/4, Công ty cổ phần Vật tư - TKV (MTS) đã tổ chức huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị cho 51 cán bộ, đội viên lực lượng tự vệ đến từ các đơn vị trực thuộc của công ty.

Với 3 nội dung chính gồm: huấn luyện chính trị, pháp luật; huấn luyện quân sự tại thao trường và chương trình riêng. Đợt huấn luyện diễn ra trong 7 ngày, những nội dung được truyền đạt rất sát thực, phù hợp với điều kiện tại cơ sở. Giúp cho cán bộ, đội viên lực lượng tự vệ trong công ty có cách nhìn nhận đúng, chấp hành nghiêm các quy định pháp luật, sẵn sàng xung kích trong bảo vệ sản xuất, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch họa và không chủ quan về công tác quân sự quốc phòng địa phương trong tình hình hiện nay.

Thời gian qua, Ban Chỉ huy quân sự công ty đã phối hợp tốt và triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch của Ban chỉ huy quân sự tại địa phương. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng để mở rộng nhận thức về chính trị và đạo đức cách mạng cho cán bộ, đội viên lực lượng tự vệ toàn công ty. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện tại đơn vị; đảm bảo an ninh trật tự cho doanh nghiệp và địa phương; góp phần xây dựng công ty vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

Theo MTS

CÔNG TY CP VẬT TƯ-TKV

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *