Nagakawa chung tay hỗ trợ người nghèo “không để ai bị bỏ lại phía sau”

28/10/2020

Người tạo 2134

Chuyên mục:

Hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" và tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2020, Tập đoàn Nagakawa đã trao tặng tổng số tiền 1,2 tỷ đồng.

Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động được tổ chức nhiều năm nay, nhằm vận động các tầng lớp nhân dân, người Việt Nam trong và ngoài nước, cùng các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững.

Tại buổi lễ Tập đoàn Nagakawa đã ủng hộ tổng số tiền 1,2 tỷ đồng, trong đó 200 triệu đồng dành tặng cho Quỹ "Vì người nghèo" và 1 tỷ đồng trích từ quỹ CSR của Tập đoàn Nagakawa ủng hộ Quỹ "An sinh xã hội".

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Tập đoàn Nagakawa cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, Nagakawa mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc sẻ chia khó khăn với những người yếu thế trong xã hội. Hưởng ứng và thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", là hoạt động mở màn cho năm 2021 với hàng loạt dự án hỗ trợ, đồng hành cùng những người yếu thế, đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em tại các vùng núi, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Cùng với những đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trên cả nước, Nagkawa mong rằng mỗi người dân Việt Nam dù sinh sống ở đâu trên dải đất hình chữ S này đều được hưởng một cuộc sống hòa bình, an tâm và tiện nghi hơn mỗi ngày, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Nagakawa là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, với gần 20 năm sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Nagakawa luôn nỗ lực không ngừng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt. Với hàng nghìn điểm bán trên khắp cả nước, mỗi năm Nagakawa đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp cao cấp và đồ gia dụng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Công ty CP Tập đoàn Nagakawa

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *