Ngân hàng Indovina tiếp tục đạt danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

13/01/2021

Người tạo 1160

Chuyên mục:

Ngân hàng Indovina (IVB) vừa tiếp tục ghi danh tại Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 4 liên tiếp IVB vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam (TP. Hà Nội)  đã diễn ra lễ trao giải VNR500 năm 2020 – bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet tổ chức. Bảng xếp hạng VNR500 được thực hiện liên tiếp từ 14 năm nay nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ảnh: IVB

Năm 2020 vừa qua, IVB đã có sự phát triển vượt bậc, vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn để ghi tên vào danh sách của VNR500, tăng 54 hạng so với năm 2019. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển ổn định, bền vững và đóng góp hiệu quả của Ngân hàng đến cộng đồng. Theo đó,  IVB đã xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức về tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông...

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam, IVB đã dần khẳng định được vị thế, tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, đối tác, cộng đồng về một Ngân hàng phát triển bền vững và ổn định.

Theo IVB

  


Bình Luận (0)



Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *