Nhà hàng Hoàng Sa – Coming Soon

11/08/2020

Chuyên mục:

Beefsteak là món ăn được du nhập từ phương Tây và dần được thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nguyên liệu để làm món beefsteak có vị ngon một cách hoàn hảo chắc chắn phải sử dụng thịt bò nhập khẩu, có thớ gân và mỡ đặc trưng.

Những miếng thịt bò được tẩm ướp với các loại gia vị khác nhau tùy theo cách chế biến của các quán làm nên vị đặc trưng riêng. Sau đó mang chiên hoặc nướng chín và ăn kèm thêm với các loại sốt rất đặc trưng của mỗi quán beefsteak. Một số thành phần của thịt bò được sử dụng để làm món beefsteak đúng chuẩn có thể kể đến như: Tenderloin, Ribeye, Striploin... Những phần này thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong trọng lượng của một con bò Mỹ, nhưng chính vì độ ngon tuyệt vời của những nguyên liệu này, nên giá thành của món beefsteak trong thị trường thường thuộc phân khúc ẩm thực cao cấp.

Nhà hàng Hoàng Sa thuộc khách sạn Rex Sài Gòn, với lối vào thuận tiện từ con đường Pasteur ngay tại trung tâm Quận 1, sẽ phục vụ các loại beefsteak hấp dẫn, với nước sốt và hương vị riêng chỉ có nơi đây, được các đầu bếp đẳng cấp 5 sao sáng tạo và chế biến. Đây sẽ là một địa điểm mới cho các tín đồ của món beefsteak nổi tiếng từ phương Tây cũng như những thực khách yêu thích ẩm thực, có thể trải nghiệm những hương vị khác biệt của món beefsteak dần quen thuộc nhưng rất đặc biệt này.

Cùng chờ đón sự kiện khai trương của nhà hàng Hoàng Sa để trở thành 1 trong những vị khách đầu tiên thưởng thức các món beefsteak mới nhé.

*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *