Nutricare lần thứ 3 liên tiếp lọt Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống

27/10/2023

Người tạo 43775

Chuyên mục:

Ngày 26/10, tại Hà Nội, Lễ Công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2023 được tổ chức bởi Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nutricare được vinh danh trong bảng xếp hạng này ở nhóm ngành sữa và sản phẩm từ sữa.

 Nutricare1...

Nutricare được vinh danh tại Lễ Công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2023

Nỗ lực chinh phục thách thức chung của nền kinh tế thị trường

Theo đánh giá tổng quan của Vietnam Report, trước bối cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm tốc trong năm 2023, hoạt động của các doanh nghiệp ngành Thực phẩm - Đồ uống (F&B) phải đối mặt với nhiều thách thức. 

Trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, xu hướng tiêu dùng có nhiều thay đổi như: ưu tiên lựa chọn sản phẩm có giá khuyến mại (46,8%) và chuyển sang sản phẩm giá cạnh tranh hơn (39,8%). Các yếu tố quyết định đến việc cân nhắc và mua sản phẩm vẫn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu, đó chính là chất lượng, an toàn và thương hiệu sản phẩm. 

Trước bối cảnh chung, để tháo gỡ khó khăn, Nutricare liên tục có những nghiên cứu nhằm thăm dò thị trường, nắm bắt và đáp ứng những xu hướng tiêu dùng mới để duy trì cũng như phát triển thị phần. Bác sĩ Nguyễn Đức Minh - Tổng Giám đốc Nutricare cho biết: “Sau đại dịch Covid-19, áp lực kinh tế khiến người tiêu dùng thắt chặt thói quen chi tiêu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng quan tâm sức khỏe, đặc biệt là dinh dưỡng. Do vậy, Nutricare tập trung vào việc cho ra mắt những sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và vẫn đảm bảo cạnh tranh về giá cả, kích cầu tiêu dùng.”

Liên tục nâng cấp công thức giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao

Đáng chú ý, năm 2023 là được coi là bước ngoặt trên hành trình phát triển của Nutricare khi đơn vị này đã “bắt tay” cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA), với mục tiêu góp phần nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Sau thành công của Lễ công bố hợp tác chiến lược vào tháng 7/2023 vừa qua, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã đồng hành nghiên cứu các giải pháp Dinh dưỡng Y học nhằm “giải bài toán dinh dưỡng” cho người Việt. Trong đó, trọng tâm của việc nâng cấp công thức sản phẩm được hai bên xác định chính là cung cấp giải pháp dinh dưỡng theo chức năng, nhu cầu, độ tuổi, phù hợp với thể trạng đặc thù của người Việt, đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng theo khuyến nghị thế giới và Hoa Kỳ.

Mới đây nhất, từ ngày 10 - 12/10/2023 tại Ninh Bình, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã công bố 5 sản phẩm dinh dưỡng mới được phát triển thành công.

Nutricare...2

Tiến sĩ David Clark - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ chia sẻ tại buổi lễ ra mắt 5 sản phẩm mới của Nutricare và NMNI-USA

Bộ sản phẩm là thành quả dày công nghiên cứu các nhà khoa học Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) gồm: ColosCare 24h – Đề kháng khỏe, bé tăng cân; Hanie Kid – Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi; Glucare Gold – Giải pháp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường; Nutricare Gold – Dinh dưỡng phục hồi, tăng cường sức khỏe; Nutricare Bone - Xương khớp chắc khỏe, tăng cường khối cơ.

Bên cạnh đó, Nutricare và NMNI-USA còn thực hiện các chương trình đào tạo dinh dưỡng cho hơn 1500 khách hàng đại diện cửa hàng đang phân phối sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare trên toàn quốc, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của Dinh dưỡng Y học đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt.

Nutricare...3

Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã công bố 5 sản phẩm dinh dưỡng mới được phát triển thành công vào đầu tháng 10/2023

Bằng những nỗ lực trong việc cải thiện dinh dưỡng cho người Việt, Nutricare một lần nữa nằm trong Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống. Kết quả này là minh chứng rõ ràng nhất cho những đóng góp của Nutricare trong việc phát triển công thức Dinh dưỡng Y học chất lượng cao góp phần nâng tầm sức khỏe cho người Việt. 

Nutricar...4

Đại diện Nutricare (ngoài cùng, bên phải) và NMNI-USA (thứ 8, từ phải sang) trao chứng nhận tham gia khóa đào tạo dinh dưỡng cho khách hàng đang phân phối sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare trên toàn quốc

Theo Nutricare

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *