PVcomBank đồng hành tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 2018

05/06/2018

Người tạo 256

Chuyên mục:

Ngày 29/5/2018, chương trình Tết thiếu nhi 2018 cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn diễn ra trong không khí đầm ấm với sự đồng hành của PVcomBank phối hợp cùng một số đơn vị khác. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình PVcomBank tham gia hàng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Chia sẻ tại chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết: “Trẻ em là tương lai của đất nước. Ngày hôm nay, chúng tôi cùng các nhà hảo tâm tổ chức và thực hiện chương trình để khẳng định và tạo sân chơi về quyền trẻ em: Quyền được vui chơi, quyền được chăm sóc sức khỏe. Chính những dịp như ngày hôm nay sẽ mang lại tình cảm ấm áp không chỉ cho chúng tôi mà cho chính những bệnh nhân của chúng tôi - những cháu đã và đang phải chịu thiệt thòi và tổn thất về sức khỏe cũng như tinh thần” – ông Hưng khẳng định.

Với tinh thần chung tay giúp đỡ các em nhỏ chịu thiệt thòi khi có tổn thất về tinh thần và động viên các bệnh nhi sớm khỏe mạnh, đoàn viên bên gia đình, các đơn vị tham gia đồng hành cùng chương trình đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực.  

Ngoài 250 phần quà đồng hành cùng các đơn vị trao cho các cháu trong chương trình, bà Phạm Anh Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn PVcomBank và các công đoàn viên PVcomBank đã trao tặng thêm hơn 60 phần quà khác cho những cháu nhỏ hiện đang điều trị tại Khoa sơ sinh.

Ngoài những món quà vật chất, chương trình còn mang đến không khí ấm áp cho rất nhiều trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn bằng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như vở kịch “Con đã lớn rồi”, hoạt cảnh “Bạch Tuyết và 7 chú lùn”, tiết mục “Xứ sở thần tiên”… Đây thực sự là một ngày hội vui, là món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đến thế hệ trẻ, thế hệ mầm non tương lại của đất nước.

(PVcomBank)

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *