PVcomBank nỗ lực không ngừng để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

05/06/2018

Người tạo 256

Chuyên mục:

Với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp điều kiện thuận lợi nhất trong việc tiếp cận vốn kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đang tiếp tục triển khai một loạt các gói cho vay với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

Trong những năm gần đây, bên cạnh nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp hạ tầng công nghệ tiên tiến, phát triển các sản phẩm ngân hàng hiện đại, PVcomBank còn rất chú trọng tới việc xây dựng nhiều sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho từng nhóm khách hàng đặc thù. Trong đó, phải kể tới một chuỗi các gói vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà ngân hàng đã triển khai và liên tục nâng cấp trong thời gian qua.

Đối với đại đa số doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp hay đang cần phát triển quy mô, vốn lưu động luôn là một bài toán nhiều thách thức. Thấu hiểu khó khăn đó, PVcomBank cho ra mắt sản phẩm PV Ready – Gói cho vay trung dài hạn đối với nhu cầu vốn lưu động/đầu tư TSCĐ. Với cơ chế mở rộng phù hợp với đặc thù kinh doanh của nhóm doanh nghiệp doanh thu từ 10 đến 50 tỷ đồng/năm, PV Ready đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía thị trường và được các khách hàng đánh giá cao. Không dừng lại ở đó, để hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn nữa, sản phẩm này còn được tiếp tục cải tiến, tăng hạn mức tín dụng lên 15 tỷ đồng/khách hàng cùng khoản tài trợ lên đến 90% giá trị của tài sản đảm bảo. Việc tiếp cận nguồn vốn lưu động ngắn hạn với thời gian vay lên tới 84 tháng chưa bao giờ đơn giản hơn.

Song song với PV Ready, gói cho vay mua ô tô linh hoạt dành cho doanh nghiệp cũng là một dấu ấn cho thấy Ngân hàng luôn cố gắng để hỗ trợ cho doanh nghiệp tối đa. Cho tới nay, PVcomBank là một trong số rất ít các ngân hàng cho vay mua ô tô với đối tượng cho vay được mở rộng đa dạng như vậy. Doanh nghiệp sẽ được tài trợ vốn để mua các loại ô tô có giá trị định giá dưới 10 tỷ đồng/xe, thuộc một trong các loại ô tô: Ô tô con, ô tô chở người từ 47 chỗ trở xuống; ô tô tải, ô tô bán tải; ô tô rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ-mi rơ-mooc. Doanh nghiệp có thể mua xe phục vụ nhu cầu đi lại hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh, 1 doanh nghiệp có thể vay tới 15 tỷ đồng với thời hạn cho vay lên tới 84 tháng.

Gần đây nhất, PVcomBank tiếp tục đưa ra sản phẩm PV Support – Gói vay thiếu/không tài sản đảm bảo với những ưu đãi đặc biệt cho nhóm doanh nghiệp doanh thu từ 10 – 200 tỷ đồng/năm. Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng vấn đề bổ sung vốn kinh doanh, với PVSupport, các khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vượt trội: Giá trị cấp hạn mức tín dụng (bao gồm cả phát hành bảo lãnh và L/C) tới 21 tỷ đồng/khách hàng, trong đó cho vay không TSĐB/ thiếu TSĐB tới 7 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn phát hành bảo lãnh và cho vay tới 36 tháng, phát hành L/C tới 6 tháng. Lãi suất vô cùng cạnh tranh, thủ tục đơn giản, hồ sơ xử lý nhanh chóng.

Có một thực tế rằng, việc tiếp cận vốn để nắm bắt kịp thời cơ hội kinh doanh, giải quyết các vấn đề về dòng tiền, vốn lưu động, công nợ… luôn là một trong những khó khăn hàng đầu đối với doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp quy mô nhỏ hay siêu nhỏ - phân khúc chiếm tỷ trọng tới 85-90% trong số các doanh nghiệp SME ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, PVcomBank đặc biệt lưu tâm xây dựng và không ngừng cải tiến các sản phẩm chuyên biệt cho nhóm khách hàng này, để hỗ trợ được nhiều hơn, đúng như tôn chỉ “đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển”.

 

(PVcomBank)

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *