Phụng dưỡng từ tâm

27/01/2022

Người tạo 929

Chuyên mục:

Với tâm niệm ấy, đã gần chục năm qua cứ vào dịp Tết Nguyên đán, Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình lại đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh.

Như đã thành thông lệ, cứ vào mỗi dịp cuối năm CADI-SUN lại dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng cùng với chính quyền địa phương. Đó không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là tấm lòng, tình cảm của người CADI-SUN với những hoàn cảnh khó khăn.

CADI-SUN trao tặng tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

Đặc biệt dịp Tết 2 năm trở lại đây, trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng may mắn là sức khỏe của Mẹ Lê Thị Quýnh vẫn luôn ổn định. Đó là niềm vui không chỉ đối với riêng gia đình của mẹ mà cả người CADI-SUN.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về CADI-SUN đều trực tiếp đến thăm hỏi, động viên sức khỏe của Mẹ

Với truyền thống “tương thân, tương ái”, bên cạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, trong nhiều năm qua CADI-SUN còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội vì cộng đồng, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Thanh Xuân, ủng hộ “Ngày hội gói bánh chưng”, Tết trồng cây của phường Hạ Đình… Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ Lê Thị Quýnh như một lời tri ân của CADI-SUN đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Phụng dưỡng Mẹ Lê Thị Quýnh là hành động đẹp bao năm qua của CADI-SUN

 

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *