Quà tặng ý nghĩa của Công đoàn TKV tới người Công nhân tại MTS

02/06/2017

Người tạo 298

Chuyên mục:

Ngày 11/5, Đoàn công tác Công đoàn Than –Khoáng sản Việt Nam đã tới thăm và tặng quà cho các tập thể của Công ty cổ phần Vật tư - TKV(MTS) có thành tích xuất sắc nhân dịp tháng công nhân năm 2017.

Tại đây, điểm đến của đoàn là 02 đơn vị gồm: phân xưởng bốc xếp Xí nghiệp Vận tải, xếp dỡ và phân xưởng Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11.

Với nhiều nỗ lực cùng sự quyết tâm cao trong lao động sản xuất, tổng sản lượng hàng hóa các loại mà Phân xưởng Bốc xếp xí nghiệp Vận tải xếp dỡ đã thực hiện bốc xếp trong năm 2016 là 7,9 tr tấn và 4 tháng đầu năm 2017 đạt khoảng 2,4 tr tấn; đáp ứng được yêu cầu về năng suất, tiến độ công việc và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn.

Tại Phân xưởng Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11, trong năm 2016 đã sản xuất với sản lượng 4,7 tr lít dầu và tháng 10/2016 đưa vào vận hành hệ thống công nghệ sản xuất dầu nhờn phẩm cấp cao tự động hoàn toàn với công suất 2,5tr lít/năm. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất được kiểm soát và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, thân thiện môi trường và giá cả phù hợp cho thị trường ngành than. Bên cạnh đó, phân xưởng luôn giữ được môi trường làm việc “xanh – sạch – đẹp” và không để xảy ra các sự cố về thiết bị, TNLĐ.

Đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, nỗ lực của các đơn vị trong thời gian qua và trao tặng phần quà với số tiền 10 triệu đồng/đơn vị. Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã ân cần thăm hỏi tình hình công việc, đời sống, thu nhập của người lao động và mong muốn các đơn vị tiếp tục duy trì, phát huy tốt những kết quả đạt được.

Đồng chí Lê Dũng – Chủ tịch Công đoàn công ty đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm thiết thực của Công đoàn TKV đến đời sống tinh thần của tâp thể, cán bộ công nhân lao động tại MTS. Với hoạt động ý nghĩa này, đã khích lệ, giúp tạo động lực để các CBCNLĐ của đơn vị phấn đấu hơn nữa trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Theo MTS

 

CÔNG TY CP VẬT TƯ-TKV

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *