Sân bay Tân Sơn Nhất khánh thành giai đoạn 1 nhà ga quốc tế mở rộng

01/06/2017

Người tạo 98

Chuyên mục:

(SASCO) – Ngày 26/10, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA) hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào khai thác một phần (phần cánh) của nhà ga quốc tế mở rộng nhằm tăng công suất khai thác, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tải cho TIA.

 

Phần cánh nhà ga mở rộng gồm một trệt, hai lầu, tổng diện tích 8780 m2, nằm nối tiếp về phía Đông của nhà ga quốc tế T2 hiện hữu. Tại đây, TIA sẽ khai thác sảnh chờ và mở thêm 7 cổng ra máy bay, gồm 3 cổng tại tầng 3 đi bằng ống lồng và 4 cổng tại tầng trệt, di chuyển bằng xe buýt.

Bên cạnh đó, TIA cũng đưa vào phục vụ hai dịch vụ mới, miễn phí: khu vực 20 ghế ngủ (100 m2) và khu vui chơi trẻ em (40m2) của công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO). Trong đó, khu vui chơi trẻ em được trang bị thảm xốp lót sàn và nhiều đồ chơi nhằm phát triển trí tuệ và vận động cho trẻ: lego, đất nặn, cầu trượt, nhà đồ chơi…

Nhà ga mở rộng cũng khai trương dịch vụ phòng ngủ mini có thu phí. Dịch vụ này gồm 10 phòng ngủ mini của công ty SASCO, phục vụ hành khách nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi chuyến bay. Mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 4m2, cao 2,7m. Phòng được phục vụ nước uống, khăn lạnh; trang bị tranh treo tường, đèn ngủ, ổ cắm điện, giường nệm, gối… phù hợp cho một người nằm nghỉ thay vì phải ngồi chờ nhiều giờ đồng hồ.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi Fresh2Go SASCO phục vụ cũng chính thức hoạt động từ ngày 26/10. Fresh2Go cung cấp các mặt hàng đặc sản, thực phẩm, thức ăn nhanh: bánh mì, cơm, cà phê, nước uống… với hình thức mang đi (take away). Giá từ khoảng 20.000 đồng, hàng hóa của Fresh2Go phục vụ cho hành khách không có nhu cầu chi tiêu cao.

Nhà ga quốc tế của TIA được mở rộng nhằm tăng công suất khai thác, góp phần nâng cao chất lương dịch vụ và giảm tải cho TIA.

5 mot phan nha ga mo rong

1.mot phan cua nha ga mo rong

????????????????????????????????????

2

3.khu ghe ngu mien phi

10 sua

Sasco

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *