VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2018

Chủ đề: Giải Golf VCG500 dành cho lãnh đạo những Doanh nghiệp hàng đầu trong các BXH của Vietnam Report

Thời gian: Ngày 11/11/2018

Địa điểm:

 

Với mục đích tạo thêm cơ hội gặp gỡ, giao hữu, kết nối và chia sẻ những cơ hội hợp tác mới trên những bước đường thành công của các lãnh đạo trong cộng đồng các doanh nghiệp lớn Việt Nam, giải Golf nghiệp dư, Vietnam CEO Golf Championship 2018, có quy mô toàn quốc dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do Báo VietNamNet và Vietnam Report phối hợp, sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2018 tại:

Vinpearl Golf Hải Phòng (Đảo Vũ Yên, Hải Phòng)

Ban tổ chức hi vọng rằng, Vietnam CEO Golf Championship 2018 sẽ truyền thêm cảm hứng tới các lãnh đạo doanh nghiệp trong các bảng xếp hạng VNR500, FAST500, BP500, FROFIT500 và TOP10 có đam mê và theo đuổi bộ môn này và quan trọng hơn là trở thành sân chơi hiện đại - nơi kết nối những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Song hành với giải Golf Vietnam CEO Golf Championship 2018, Ban tổ chức cũng giới thiệu Quỹ Học bổng Sáng tạo Việt Nam của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo (Boston, Hoa Kỳ) nhằm tìm kiếm và tôn vinh các cá nhân lãnh đạo đặc biệt xuất sắc đến từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, khoa học, thể thao, quản lý nhà nước và xã hội… Chương trình dự kiến trao cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế tới các cá nhân xuất sắc, có thành tích đặc biệt nổi bật của Việt Nam với các giáo sư, học giả hàng đầu thế giới tại Viện Michael Dukakis về các chủ đề lãnh đạo, đổi mới và sáng tạo.

Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình đầy ý nghĩa này!

 

Tên giải  

VCG500

VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2018

Thời gian  

Ngày 11 tháng 11 năm 2018

Địa điểm  

 Vinpearl Golf Hải Phòng (Đảo Vũ Yên, Hải Phòng) 

Số lượng  

Dự kiến 140 golfers

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Lãnh đạo các Doanh nghiệp hàng đầu trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report: VNR500 (Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), FAST500 (Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam), BP500 (Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng), PROFIT500 (Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt Việt Nam), Top 10 Doanh nghiệp uy tín.

 

KHÁCH MỜI

  • Bộ Thông tin và Truyền thông
  • Tổng cục Thể dục Thể thao
  • Hiệp hội Golf Việt Nam
  • Đại diện BTC giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam - VPGA Tour

 

THỂ THỨC GIẢI ĐẤU

Đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Sau khi người chơi hoàn thành 18 hố, điểm chấp ngày sẽ được tính theo quy định của hệ thống System 36, từ đó sẽ được phân chia bảng như sau:

Bảng  

 Bảng A   Bảng B   Bảng C   Bảng D 

Handicap  

0-15 16-25 26+ Bảng nữ

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải Best Gross: 01 giải

Bảng A, B, C, D: Giải Nhất, Nhì, Ba

Giải Kĩ thuật: 04 giải gần cờ nhất, 01 giải phát xa nhất

Giải Hole in One

   
Căn hộ Xe hạng sang Bộ chơi Golf cao cấp

 

 

THƯ MỜI TÀI TRỢ

VCG500 với sự tham gia của cộng đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng một tập khách hàng đẳng cấp sẽ là nơi quảng bá thương hiệu - sản phẩm vô cùng giá trị. Hàng loạt banner trải dài trong 18 hố thi đấu, backdrop chương trình, banner đường dẫn vào sân là một cơ hội tuyệt vời cho việc xuất hiện hình ảnh của các nhà tài trợ. Thông qua những pano quảng cáo trên sân, thương hiệu và hình ảnh của đơn vị tài trợ sẽ xuất hiện song hành trên từng bước đi của các Gôn thủ, khách mời và các đơn vị truyền thông của chương trình.

 

CÁC GÓI TÀI TRỢ

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

TÀI TRỢ ĐỒNG

 

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

TÀI TRỢ QUỸ HỌC BỔNG SÁNG TẠO VIỆT NAM

TÀI TRỢ HOLE IN ONE

 

Chủ tịch Michael Dukakis

Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo (MDI) chính thức thành lập ngày 23 tháng 09 năm 2015 tại nhà của Thống đốc Michael Dukakis ở Brookline, Massachusetts, Hoa Kì với sứ mệnh và nhiệm vụ phát triển các ý tưởng, tạo ra các giải pháp và triển khai các sáng kiến để giải quyết những vấn đề toàn cầu, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực An ninh mạng và Trí tuệ nhân tạo.

Đội ngũ sáng lập và lãnh đạo của MDI bao gồm các nhà sáng tạo, nhà tư tưởng, chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới và các giáo sư hàng đầu của những đại học danh tiếng: Harvard, MIT, Brown, Columbia, Stanford, Berkeley và UCLA.

Trước yêu cầu đặt ra của xã hội hiện đại về phát triển năng lực lãnh đạo và sáng tạo ở mỗi cá nhân, MDI đã khởi động Quỹ Học bổng Sáng tạo Việt Nam và đặc biệt dành riêng suất Học bổng giá trị cho những ứng cử viên sáng giá nhất của Giải VCG500 2018.

Giới thiệu Chương trình Quỹ học bổng Sáng tạo Việt Nam 2018-2019

 

MESSAGE FROM ORGANIZING BOARD

 

With the aim of creating more opportunities for leaders from the community of large enterprises in Vietnam to socialize, connect and share new opportunities for cooperation, an amateur golf tournament called Vietnam CEO Golf Championship 2018, a nationwide event especially dedicated to the leading business community in Vietnam which is co-hosted by VietNamNet Newspaper and Vietnam Report, will be held on November 11th, 2018 at:

Vinpearl Golf Haiphong (Vu Yen Island, Haiphong City)

We hope that Vietnam CEO Golf Championship 2018 will inspire business leaders in the VNR500, FAST500, BP500, FROFIT500 and TOP10 Rankings, who have passion and pursue this kind of sport and more importantly, thereby serving as a modern platform connecting Vietnamese business community.

Together with the Vietnam CEO Golf Championship 2018, we also want to introduce the scholarship program of Vietnam Innovation Foundation sponsored by the Michael Dukakis Institute for Leadership and Innovation (Boston, USA) which is seeking to honor excellent leaders from different fields: business, culture, science, sports, society and state management, etc. This program is expected to provide outstanding individuals who have significant achievements in Vietnam opportunities in learning and exchanging practical experiences with top professors and scholars at the Michael Dukakis Institute around the subjects of leadership, innovation and creativity.

Thank you for your time. We are pleased to welcome you to participate in this meaningful event!

Download Salekit of VCG500_English version 2018