Unicons ủng hộ lực lượng thi công phát triển thành công ty

01/06/2017

Người tạo 1154

Chuyên mục:

Trong không khí ấm cúng, ngày 13/5/2017, Unicons đã tổ chức một buổi chia sẻ thân tình dành riêng cho đại diện các lực lượng thi công đang hợp tác với Unicons. Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Unicons và nhiều cán bộ quản lý cấp cao của Coteccons, Unicons cũng tham dự buổi chia sẻ.

Chương trình xoay quanh câu chuyện thành công của ông Mai Văn Cận – Giám đốc công ty Tâm Sơn Phú – một đối tác đã gắn bó cùng Unicons trong suốt 10 năm qua. Ông Mai Văn Cận đã chia sẻ về chặng đường phát triển từ những ngày còn là Đội trưởng Đội thi công đến khi trở thành giám đốc công ty Tâm Sơn Phú với 80 cán bộ quản lý và hơn 2000 công nhân. Theo đó, những kinh nghiệm về quản lý, điều hành như tổ chức bộ máy đội, quản lý nhân lực, tài chính, tiến độ, chất lượng, vật tư, an toàn… được ông Cận cùng người tham dự phân tích, mổ xẻ chi tiết.

Khi Unicons phát triển, mọi đối tác đồng hành cùng Unicons cũng phát triển. Do đó, đại diện từ Coteccons, Unicons cũng ủng hộ hết mình, cho lời Khi Unicons phát triển, mọi đối tác đồng hành cùng Unicons cũng phát triển. Do đó, đại diện từ Coteccons, Unicons cũng ủng hộ hết mình, cho lời khuyên và động viên các đội thi công truyền thống nâng cấp lên thành công ty thầu phụ.khuyên và động viên các đội thi công truyền thống nâng cấp lên thành công ty thầu phụ. 

Những buổi chia sẻ định kì giữa đại diện công ty và lực lượng thi công là thiện chí của Ban lãnh đạo Unicons trong việc luôn khuyến khích, tạo điều kiện để các lực lượng thi công được đảm bảo công văn việc làm và phát triển về đời sống.

Unicons

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *