67342
  

CÔNG TY CP VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)

Xếp hạng VNR500: 269(B1/2019)
Mã số thuế: 0300105356
Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
Trụ sở chính: 420 Nơ Trang Long - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028-35533999 / 35533888
Fax: 028-35533939
E-mail: [email protected]
Website: http://www.vissan.com.vn/
Năm thành lập: 20/11/1970

Giới thiệu


Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 với tên gọi đầu tiên "Lò sát sinh Tân Tiến Đô Thành", đặt nền móng cho ngành công nghiệp giết mổ gia súc hiện đại tại Việt Nam và Đông Nam Á, đó là một sự khai phá và mở đầu cho hành trình trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu của Việt Nam ngày hôm nay. Kể từ cột mốc đó, VISSAN đã trải qua nhiều giai đoạn để từng bước khẳng định mình: Ngày 16/03/1976: Công ty Thực Phẩm 1; Ngày 16/11/1989: Công ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản với hình ảnh ba bông mai vàng; Ngày 20/11/2006: chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN). Đặc biệt, vào ngày 01/07/2016, đánh dấu bước ngoặt mới, VISSAN chính thức chuyển đổi sang hình thức cổ phần với tên gọi Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản.

Trong suốt quá trình hoạt động, VISSAN luôn sáng tạo đổi mới và phát triển để trở thành nhà sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm lớn nhất cả nước vươn tầm ra khu vực và thế giới. Với một tập thể hơn 5.000 con người năng động, chuyên nghiệp luôn mang trong mình một sứ mệnh kết nối cộng đồng, khách hàng, đối tác bằng uy tín, sự đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, bền vững từ trang trại đến bàn ăn.

Trong năm 2019, tổng doanh thu của VISSAN đạt 4.993 tỷ VND, tăng 11,79% so với năm 2018. Cơ cấu doanh thu gồm 2 mảng chính là thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến duy trì ổn định so với năm 2018 cho thấy sự tăng trưởng đồng đều ở tất cả các mảng. Tương ứng với sự gia tăng doanh thu và tiết giảm chi phí, lợi nhuận trước thuế của VISSAN đạt 225,951 tỷ VND năm 2019, tăng 29,11% so với cùng kỳ. Biên lợi nhuận nhìn chung được cải thiện, tăng từ 3,92% năm 2018 lên 4,53% năm 2019.

Tại VISSAN, nền tảng vận hành hiệu quả được xây dựng trên hai trụ cột chính gồm hệ thống quản trị hiện đại, chuẩn mực cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, VISSAN cũng có chiến lược hoàn thiện hệ sinh thái 3F, để từ những trang trại của VISSAN, những sản phẩm chất lượng nhất sẽ được trao tận tay đến người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi căn bản, sâu sắc mọi phương diện kinh tế, xã hội. Áp lực cạnh tranh theo đó cũng trở nên mạnh mẽ, gay gắt hơn, đòi hỏi VISSAN phải không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động, từ đầu tư phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới với hàm lượng giá trị tăng cao cho đến duy trì, phát triển nền tảng vận hành, phương thức quản trị hiệu quả, tiên tiến.

 

 



Tin tức doanh nghiệp

VISSAN tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017

VISSAN khai trương quầy thực phẩm tại CHTP tiện lợi Satrafoods thứ 117

Ban lãnh đạo

Họ và tên Chức vụ
Nguyễn Phúc Khoa Chủ tịch HĐTV
Nguyễn Ngọc An Tổng Giám đốc

Hồ sơ tổng giám đốc

Họ và tên Nguyễn Ngọc An
Nguyên quán

Bạn cần đăng nhập để xem được thông tin

Vốn điều lệ

116.000.000.000 VNĐ

Quy mô và Hoạt động SXKD/OPERATION

Tổng tài sản(Tỷ VND)

A10 (Dưới 100 tỷ) A9 (100 - 200 tỷ) A8 (200 - 400 tỷ) A7 (400 - 600 tỷ) A6 (600 - 800 tỷ)
A5 (800 - 1000 tỷ) A4 (1000 - 1500 tỷ) A3 (1500 - 2000 tỷ) A2 (2000 - 2500 tỷ) A1 (Trên 2500 tỷ)

Vốn chủ sơ hữu

E10 (Dưới 100 tỷ) E9 (100 - 200 tỷ) E8 (200 - 400 tỷ) E7 (400 - 600 tỷ) E6 (600 - 800 tỷ)
E5 (800 - 1000 tỷ) E4 (1000 - 1500 tỷ) E3 (1500 - 2000 tỷ) E2 (2000 - 2500 tỷ) E1 (Trên 2500 tỷ)

Doanh Thu (tỷ VNĐ)

R10 (Dưới 100 tỷ) R9 (100 - 200 tỷ) R8 (200 - 400 tỷ) R7 (400 - 600 tỷ) R6 (600 - 800 tỷ)
R5 (800 - 1000 tỷ) R4 (1000 - 1500 tỷ) R3 (1500 - 2000 tỷ) R2 (2000 - 2500 tỷ) R1 (Trên 2500 tỷ)

Số lượng nhân viên

L10 (Dưới 100 người) L9 (100 - 200 người) L8 (200 - 400 người) L7 (400 - 600 người) L6 (600 - 800 người)
L5 (800 - 1000 người) L4 (1000 - 1500 người) L3 (1500 - 2000 người) L2 (2000 - 2500 người) L1 (Trên 2500 người)

Vị thế của doanh nghiệp trong ngành

Tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản

Bottom 25% 25%-m m-25% Top 25%

Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu

Tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu

Bottom 25% 25%-m m-25% Top 25%
n = 1182 m(ROA) = 95 m(ROE) = 404

TOP 5 doanh nghiệp cùng nghành - Sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm tươi sống, đông lạnh

Gửi tin nhắn phản hồi đến doanh nghiệp

cho phép upload : .xlsx;.xls;.doc;.docx;.pdf;.jpg;.gif;.png