Chương trình VNR500

26/07/2019

Chuyên mục:

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VNR500

Chương trình VNR500 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chương trình VNR500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình VNR500 - tự hào với danh hiệu TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VNR500

Chỉ có Doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR500 được quyền tham gia tự nguyện và bình đẳng vào Chương trình VNR500

Tuân thủ các quy định của Chương trình như đóng phí chương trình, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

 

QUYỀN LỢI

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình VNR500 được hưởng các ưu đãi đặc biệt và tham gia các hoạt động do Ban tổ chức tiến hành.

 1. Được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng VNR500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “VNR500 – Top 500 Company” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sô 142784 theo quyết định số 3329/QĐ-SHTT ngày 26/02/2010 của Cục Sở hữu trí tuệ và được quyền khai thác các biểu tượng, chứng chỉ xếp hạng VNR500 cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp.
 2. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ của Chương trình trong năm
  • Được mời tham dự lễ Công bố Bảng xếp hạng VNR 500 tổ chức vào ngày 16/01/2019 tại Tp Hồ Chí Minh.
  • Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2019 của các Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam dự kiến tổ chức tháng 07 năm 2019.
  • Được mời tham dự giải Golf “VCG Championship” (Vietnam CEO Golf Championship): là giải Golf uy tín, được tổ chức thường niên dành riêng cho các lãnh đạo trong Top 500 CEO hàng đầu Việt Nam, dự kiến tổ chức tháng 10 năm 2019.
  • Các Hội thảo chuyên đề, tọa đàm, thảo luận trực tuyến, tiệc Gala Dinner,.. nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh.
 1. Quyền lợi Truyền thông
  • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 01 năm trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn
  • Được cấp account cho phép truy cập và tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn (thông tin doanh nghiệp xuất bản sẽ được biên tập bởi ban tổ chức).
  • Được treo Banner chúc mừng doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn, nhân ngày sinh nhật doanh nghiệp.
  • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn).
  • Được xây dựng 01 trang thông tin riêng nhằm giới thiệu, cập nhật hồ sơ, tin tức, cơ hội kinh doanh và đăng 02 bài giới thiệu doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn
  • Được xây dựng 01 trang giới thiệu về CEO của doanh nghiệp (CEO Profile) trong chuyên mục Doanh nhân VNR500 trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn: www.vnr500.com.vn
  • Được ưu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền thông do Báo VietnamNet và Vietnam Report phối hợp thực hiện với các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế trong suốt quá trình tham gia chương trình.
 1. Quyền lợi hỗ trợ hoạt động tuyển dụng & quản lý nhân sự

Được hỗ trợ hoạt động tuyển dụng và quản trị nhân sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo do Vietnam Report cùng đối tác chiến lược: Viện Michael Dukakis Institution, các GS Havard, và IGS (Japan) thực hiện.

Quyền lợi bao gồm:

  • Cấp account Grow360 - HR Assistant - Trợ lý ảo về tuyển dụng & quản trị nhân sự;
  • Được chiết khấu khi sử dụng dịch vụ chuyên sâu;
  • Được cập nhật các thông tin, báo cáo, nghiên cứu mới nhất về quản trị nhân sự;
  • Được hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua ứng dụng trí tuệ nhân tạo GROW360;
  • Dịch vụ hỗ trợ truyền thông nhà tuyển dụng uy tín tới ứng viên tiềm năng thông qua các kênh truyền thông và các sự kiện của BTC.
 1. Quyền lợi thông tin hỗ trợ kinh doanh và nghiên cứu thị trường

Được nhận các ấn phẩm thông tin và nghiên cứu khác từ Ban tổ chức và Vietnam Report, bao gồm:


QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỚI BAN TỔ CHỨC:

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VNR500

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, tầng 2 - Biệt thự E, số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024.35 160 138; Fax: 024.35 140 805; Hotline: 0904 766 410

Email: info@vietnamreport.net                      Website: www.vnr500.com.vn

Theo Vietnam Report