LỄ CÔNG BỐ TOP 10 DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM NĂM 2018

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ TOP 10 DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM NĂM 2018

Chủ đề:

Thời gian: Ngày 25/07/2018

Địa điểm: Sheraton Hanoi Hotel

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với khu vực và thế giới, cùng với đó, sự phát triển vượt bậc của KHKT và Công nghệ cũng là nền tảng vững chắc giúp các doanh nghiệp trong các ngành Ngân hàng – Bảo hiểm Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên công nghệ số. Tuy nhiên, cơ hội luôn song hành cùng thách thức. Cánh cửa hội nhập ngày càng mở rộng đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm hơn đến thị trường trong nước. Sự hiện diện của các doanh nghiệp nước ngoài hiện nay đã tạo ra sức ép cạnh tranh rất lớn cho các doanh nghiệp cùng ngành trong nước. Họ không chỉ có sức mạnh về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, vị thế trên thị trường quốc tế mà họ còn có thế mạnh trong hàng loạt các nghiệp vụ quản trị và điều hành – điều mà các các doanh nghiệp Việt Nam thực sự vẫn còn rất bỡ ngỡ.

Lý thuyết và thực tiễn kinh doanh cho thấy trong quá trình hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào, kể cả các ngân hàng và các công ty bảo hiểm sẽ không thể tránh khỏi các rủi ro luôn tiềm ẩn. Việc loại bỏ các rủi ro là điều không thể nhưng phòng tránh và giảm thiểu hậu quả mà nó gây ra là điều chắc chắn có thể làm được nếu như doanh nghiệp biết cách tận dụng nguồn lực và có những kế hoạch chuẩn bị tốt. Ngày nay, người ta đề cập nhiều hơn đến uy tín của các doanh nghiệp, đây được coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với lợi ích kinh tế của chính các doanh nghiệp bởi lẽ, uy tín là một trong những tài sản vô hình quý giá của mỗi doanh nghiệp, có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp trong công chúng cũng như quyết định của nhà đầu tư và các bên liên quan.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành Ngân hàng – Bảo hiểm những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình và đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong
mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức lễ vinh danh các Top 10 doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong các ngành Ngân hàng – Bảo hiểm năm 2018.

Hoạt động tôn vinh sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2018 diễn ra vào ngày 25/7/2018 tại Hà Nội với chủ đề “Kỷ nguyên Kinh tế trí tuệ nhân tạo – Bài học từ các điển cứu Harvard và tinh hoa kinh doanh thế giới”.

Ban tổ chức hy vọng hoạt động tôn vinh các Top 10 doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong các ngành Ngân hàng – Bảo hiểm này sẽ tiếp tục trở thành hoạt động thường niên có uy tín và ý nghĩa trong cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư.