Sun Life Việt Nam - Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

15/08/2019

Chuyên mục:

Mới đây, Sun Life Việt Nam (Sun Life) vinh dự nhận giải: Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam năm 2019 do Công ty Vietnam Report công bố và trao thưởng.

Để được vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, Ban tổ chức đánh giá dựa trên ba tiêu chí chính là: Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm nhân thọ trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Và điều tra khảo sát về mức độ nhận biết cũng như sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life luôn hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sau một thời gian ngắn hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã có những bước tiến mạnh mẽ và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Sun Life  hiện có các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ sản phẩm dành cho cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, với những dòng sản phẩm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục và Hưu trí. Hai sản phẩm mới Sun Life vừa đưa ra thị trường được Khách hàng đón nhận và đánh giá cao là: “Sun – Sống Chủ Động” và “Sun – Sống Vững Vàng”.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vào danh sách Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019. Điều này cho thấy, không chỉ Khách hàng ngày càng nhận biết về thương hiệu của Sun Life mà còn là sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, Sun Life luôn giữ vững cam kết xây dựng một Việt Nam bền vững không chỉ thông qua hoạt động kinh doanh, mà còn thông qua những hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực.

Trong nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến dịch vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Sun Life đã triển khai thành công hàng loạt giải pháp sáng tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân Việt Nam. Mới đây, Sun Life ra mắt ứng dụng di động và cổng thông tin khách hàng my Sun Life nhằm mang lại những trải nghiệm giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin về hợp đồng bảo hiểm cũng như thực hiện các thủ tục thanh toán, giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng và an toàn. Cổng thông tin my Sun Life giúp Khách hàng quản lý tình trạng của hợp đồng, ngày đáo hạn hợp đồng, ngày đến hạn nộp phí, phí bảo hiểm định kỳ phải nộp, phí bảo hiểm đã nộp, các giá trị của hợp đồng như lãi tích lũy, tiền mặt định kỳ, giá trị hoàn lại…Bên cạnh đó, Sun Life cũng cũng đa dạng hóa kênh thu phí bảo hiểm với nhiều đối tác trên cả nước như hệ thống bưu điện, hệ thống thanh toán trực tiếp, các điểm bán hàng của đối tác, các ngân hàng trên toàn quốc… nhằm giúp Khách hàng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn trong các lựa chọn cho riêng mình.

Trong hai năm liên tiếp, 2017, 2018 Sun Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IMF) uy tín của Vương Quốc Anh bình chọn. Trong tháng 6, Sun Life cũng được xếp hạng top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019 do báo Lao động Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em thực hiện;

Sun Life hiện có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng có mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ về công nghệ để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng đáng khích lệ, Sun Life cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, trao các trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước, trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh, tổ chức các chương trình truyền thông về quản lý tài chính cá nhân cho chị em phụ nữ trên cả nước….

Sun Life Financial là tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới với hơn 154 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Canada với tổng tài sản lên đến hơn 1011 tỷ đô la Canada. Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Với nền tảng tài chính vững mạnh, kinh nghiệm hoạt động trên 1,5 thế kỷ tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, phục vụ cho nhu cầu luôn có sự thay đổi của hàng triệu khách hàng trên thế giới, Sun Life cũng thay đổi theo nhu cầu của từng thị trường để có những chiến lược kinh doanh thích ứng phù hợp. Cùng với nhiều sáng kiến đổi mới dựa trên nền tảng chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life luôn và là địa chỉ tin cậy để đảm bảo cho các khách hàng một tương lai tươi sáng hơn.

 

Theo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *